31 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/05/24
spot_img
Trang chủĐẹp dángBài tập giảm cân5 Bài tập giải quyết vòng bụng ngấn mỡ cho chị em...
spot_img

5 Bài tập giải quyết vòng bụng ngấn mỡ cho chị em văn phòng!

(Thammykorea) – Với những bài tập giảm mỡ bụng này bạn không cần thảm tập yoga hay bất kỳ dụng cụ tập gym nào khác, bạn chỉ cần dựa vào tường.

Mỡ bụng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là đối với dân văn phòng, những người phải ngồi trên bàn làm việc 8 tiếng mỗi ngày. Chỉ riêng lý do này thôi cũng đủ khiến bụng tích tụ mỡ từng ngày, chưa kể hàng ngàn lý do khác. Không chỉ vậy, ngồi bàn giấy thường xuyên khiến đùi to và dày hơn, chưa kể đến mỏi lưng và toàn thân, mỗi ngày đi làm như một trận chiến.

Vì vậy, bài tập “dựa lưng vào tường” trong 5 phút này là giải pháp cho các chị em văn phòng để cải thiện vòng bụng và đùi nhỏ, đồng thời giảm đau lưng sau khi ngồi lâu. Bạn không cần thảm tập yoga hay bất kỳ dụng cụ tập gym nào khác, bạn chỉ cần dựa vào tường.

(Thammykorea) – Những bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng này rất đơn giản, nhanh chóng

Bài tập 1: Căng lưng 90 độ (giữ trong 60 giây)

Bài tập đầu tiên kéo giãn lưng và thư giãn các cơ, giúp giảm đau thắt lưng do ngồi lâu.

Tất cả những gì bạn cần làm là đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, vươn tay và chạm vào tường, tạo thành một đường thẳng đứng và giữ trong 60 giây. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự căng cơ ở bắp tay, lưng dưới, hông và đó là lúc lực tác động vào những vùng này để đốt cháy mỡ thừa.

Quan tâm: 4 bài tập chống gù lưng cho dân văn phòng

Bài tập 2: Bò dọc theo tường (giữ trong 60 giây)

Động tác thứ hai tăng độ khó lên một chút, trườn về phía tường, chú ý ngực dựa vào tường, lưng chùng xuống, đồng thời loại bỏ mỡ thừa ở eo. Khi bạn ưỡn người ra cũng là lúc vòng 2 tác động lớn, bạn có thể thấy toàn thân là cơ bản, nếu mới tập cơ sẽ cứng, tập thì mềm, chơi thì dễ.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Bài tập 3: Chống tường bằng cả hai tay (giữ trong 60 giây)

Động tác này sẽ giúp cải thiện phần mỡ lưng và bắp tay của bạn. Dựa cánh tay của bạn vào tường, đầu tiên ở một góc vuông và giữ trong khoảng 30 giây, sau đó hạ cánh tay của bạn theo đường chéo và giữ trong 30 giây nữa. Động tác này không chỉ giúp giảm mỡ cánh tay mà còn cải thiện khung vai và giúp bạn có được đôi vai trần thon gọn, săn chắc.

Bài tập 4: Chống tay vuông góc (giữ trong 60 giây)

Tương tự như bước 3, đối với bước 4, bạn chống hai tay vuông góc với tường đồng thời nâng ngực, thẳng lưng, tiêu chảy mỗi tay 30 giây. Tuy chỉ là một động tác đơn giản nhưng khi thực hiện, động tác này còn kết hợp cả việc co cơ bụng và hít thở đều đặn giúp mở lồng ngực, mở vai và cải thiện tình trạng gù lưng.

Bài tập 5: Căng toàn thân (giữ trong 50 giây)

Cuối cùng, kéo căng các cơ và dựa toàn bộ cơ thể vào tường. Nhìn thì rất đơn giản nhưng khi thực hiện các nhóm cơ rất căng và mệt nên hiệu quả đốt mỡ toàn thân rất cao.

Khi bạn có bụng ngấn mỡ, vòng eo ngấn mỡ … Đừng ngồi đó mà thở dài, hãy bắt đầu bằng những bài tập đơn giản bất cứ khi nào bạn có thời gian, mong có được vòng eo thon, bụng phẳng để tự tin diện bikini khoe dáng hình dáng của bạn trong mùa hè này. Chỉ cần kiên trì thực hiện mỗi ngày, bạn sẽ thấy vòng 2 phẳng lỳ không còn là ước mơ xa vời.

spot_img
Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám