27 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/05/24
spot_img
Trang chủĐẹp dángKinh nghiệm giảm cânTOP 8 ứng dụng giảm cân hàng đầu hiện nay
spot_img

TOP 8 ứng dụng giảm cân hàng đầu hiện nay

(Thammykorea) – Bạn có kế hoạch ăn uống lành mạnh hơn hay muốn giảm cân bằng cách ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn? Trên thực tế, chỉ làm hai điều trên là không đủ, vì biết thực phẩm nào tốt cho bạn và thực phẩm nào chỉ là “đồ ăn vặt” cũng là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp ra 8 ứng dụng giảm cân hiệu quả và ăn uống thông minh hơn hỗ trợ bạn trong hành trình này.

#1. My Diet Coach (Miễn phí)

Đặt mục tiêu và My Diet Coach sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện mục tiêu đó. Với công cụ theo dõi cân nặng trực quan, bạn có thể thấy rõ quá trình giảm cân cá nhân của mình. Ứng dụng này tập trung vào việc khuyến khích bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhưng rất lành mạnh trong lối sống, chẳng hạn như uống nhiều nước hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ảnh để tạo động lực và thậm chí nhận phần thưởng khi thực hiện các cam kết.

#2. MyFitnessPal (Miễn phí)

MyFitnessPal cung cấp cơ sở dữ liệu calo của 5 triệu loại thực phẩm khác nhau. Ứng dụng có bộ đếm calo hiệu quả và chỉ mất chưa đầy 5 phút mỗi ngày để theo dõi chế độ ăn uống và tập luyện của bạn, giúp người dùng nhanh chóng hình thành các thói quen lành mạnh.

Bạn thực sự có thể tìm thấy rất nhiều món ăn Việt Nam để đếm lượng calo. Đây là một cách hiệu quả để giảm cân, vì dữ liệu dinh dưỡng cho hầu hết các món ăn Việt Nam khó có được. Đây là ứng dụng hàng đầu của Apple trong lĩnh vực y tế với lượng người dùng khổng lồ.

#3. MyPlate Calorie Tracker (miễn phí)

MyPlate Calorie Tracker luôn muốn trở thành lựa chọn thân thiện với người dùng nhất cho những người dùng muốn giảm cân. Ứng dụng giúp bạn biết loại thực phẩm nào bạn đang ăn chứa nhiều calo nhất để bạn có thể thiết lập lượng calo phù hợp cho bữa ăn hàng ngày của mình. Bạn cũng có thể theo dõi lượng nước mình uống mỗi ngày và có thể đặt lời nhắc trong mỗi bữa ăn.

#4. FatSecret (Miễn phí)

FatSecret cung cấp một cuốn nhật ký thực phẩm dễ sử dụng giúp bạn theo dõi và lên kế hoạch trước cho những gì bạn ăn mỗi ngày. Nhận dạng hình ảnh cúa các món ăn và bữa ăn giúp bạn dễ dàng thêm những gì bạn cần ăn. Đây là công cụ theo dõi cân nặng đồng thời cung cấp cho người dùng sự tiện lợi khi quét mã vạch.

#5. Lose it (miễn phí)

Ứng dụng giảm cân tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách là Lose it! Thật dễ dàng, bạn chỉ cần giới thiệu bản thân và ứng dụng sẽ tạo một kế hoạch giảm cân tùy chỉnh cho bạn, đặt mục tiêu và ngân sách hàng ngày để bạn tuân theo. Chức năng nhận dạng hình ảnh của nó có thể tự động xác định thực phẩm bạn ăn mà không cần nhập thủ công.

#6. Fitbit (miễn phí)

Fitbit được biết đến với tính năng theo dõi từng bước các hoạt động hàng ngày của bạn, cũng như theo dõi nhiều yếu tố khác trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của ứng dụng để ghi nhật ký những gì bạn ăn bằng máy quét mã vạch và nhanh chóng xem lịch sử ăn uống của mình. Bạn cũng có thể sử dụng với chiếc cân thông minh để theo dõi cân nặng thường xuyên. Ngoài ra, lượng nước và giấc ngủ có thể được theo dõi bằng ứng dụng này.

#7. Fooducate (miễn phí)

Fooducate không chỉ theo dõi số lượng calo bạn ăn mà còn cả chất lượng thực phẩm bạn ăn. Bằng cách theo dõi giấc ngủ, tâm trạng và mức độ đói của bạn, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bức tranh rõ ràng hơn về những điểm bạn cần cải thiện. Bằng cách phân tích các bữa ăn của bạn, Fooducate cũng xem xét sức khỏe của bạn và tìm hiểu về các chất gây dị ứng mà bạn đang cố gắng tránh.

#8. YAZIO (miễn phí)

YAZIO giúp lên một kế hoạch cá nhân hóa để giảm cân và xây dựng cơ bắp hiệu quả, sau đó cho phép bạn theo dõi các thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn của mình. Bạn có thể lên kế hoạch cho bữa ăn, theo dõi lượng calo và số bước hàng ngày cũng như đồng bộ hóa với các ứng dụng thể dục khác. Bản Pro Plus cũng cung cấp cho bạn những công thức nấu ăn lành mạnh, theo dõi cả huyết áp, lượng mỡ trong cơ thể và lượng đường trong máu.

spot_img
Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám