26 C
Hanoi
Thứ Năm, 18/07/24
spot_img
Trang chủĐẹp dángKinh nghiệm giảm cânNgười phụ nữ cấp cứu tại bệnh viện sau khi massage giảm...
spot_img

Người phụ nữ cấp cứu tại bệnh viện sau khi massage giảm cân

(Thammykorea) – Một phụ nữ 41 tuổi ở Trung Quốc đã trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp để cắt bỏ khối u và cắt bỏ nửa quả thận sau khi mát-xa giảm cân.

(Thammykorea) – Người phụ nữ cấp cứu tại bệnh viên sau khi massage giảm mỡ bụng

Theo OddityCentral, cô Miao (41 tuổi) được cho là muốn giảm cân nhờ massage nên đã mua dịch vụ làm đẹp tại một thẩm mỹ viện ở Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc).

Giữa buổi mát xa đặc biệt, bụng người phụ nữ đau không chịu nổi. Tuy nhiên, khi nói với nhân viên mát xa về điều đó. Cô được phản hồi rằng đó là quá trình loại bỏ mỡ trong cơ thể.

Cô Miao phần nào cảm thấy nhẹ nhõm trước những lời nói của nhân viên, cô nghiến răng chịu đựng cơn đau trong suốt quá trình điều trị. Sau khi trở về nhà, cơn đau bắt đầu trở nên tồi tệ hơn.

Chỉ vài giờ sau khi massage giảm cân, cô bắt đầu có các triệu chứng như nôn mửa và tiêu chảy. Người phụ nữ đã bất tỉnh khi được gia đình đưa đến bệnh viện địa phương.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Thấy cô kêu đau bụng, bác sĩ chụp CT vùng bụng và phát hiện một khối u mỡ ở thận trái đã vỡ. Angiolipoma thận là khối u lành tính của thận thường không có triệu chứng và không nguy hiểm. Thông thường, một khi khối u được phát hiện, nó sẽ được theo dõi tích cực để đảm bảo rằng nó không phát triển hoặc chảy máu.

Bác sĩ đã kiểm tra khối u mỡ và kết luận dựa trên kích thước của nó rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến cô Miao nếu không thực hiện liệu pháp xoa bóp giảm cân. Rõ ràng, việc xoa bóp đã được thực hiện quá mạnh, khiến khối u vỡ ra và chảy rất nhiều máu.

Sau khi thực hiện thuyên tắc động mạch thận, các bác sĩ phẫu thuật đã cắt bỏ khối u đang chảy máu và cắt bỏ một nửa quả thận trái của Miao. Điều này có nghĩa là chức năng thận của cô ấy sẽ không còn như trước. Người phụ nữ được cho là vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở Hàng Châu.

spot_img
Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám