27 C
Hanoi
Thứ Năm, 20/06/24
spot_img
Trang chủĐẹp dángKinh nghiệm giảm cânCách Jungkook giảm cân: Chỉ dám ngửi đồ ăn khi các thành...
spot_img

Cách Jungkook giảm cân: Chỉ dám ngửi đồ ăn khi các thành viên khác tận hưởng

(Thammykorea) – Cách giữ vóc dáng của người nổi tiếng thường được khán giá quan tâm. Trong đó, không thể bỏ qua cách Jungkook (BTS) giảm cân.

(Thammykorea) – Jungkook luôn giảm cân và cố gắng giữ thân hình cân đối khi xuất hiện trước công chúng

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, em út BTS từng chia sẻ về chế độ ăn uống nghiêm ngặt của mình, cho biết nếu không phải người nổi tiếng thì sẽ gọi bia và đồ ăn ngay. Jungkook thú nhận với người hâm mộ rằng anh ấy muốn ăn nhưng không cho phép mình buông thả.

Jungkook cho biết mình luyện tập chăm chỉ vì anh ấy thích xuất hiện trước công chúng với một ngoại hình cân đối. Và chỉ cần mập hơn một chút nam thần tượng cũng có thể ghét ngoại hình của mình. Trên thực tế, ý chí ăn kiêng của Jungkook mạnh mẽ đến mức khi các thành viên khác ăn bánh donut và bánh gạo topokki, Jungkook quyết định chỉ… ngửi mà không bao giờ ăn.

Quan tâm: 5 tuyệt chiêu giảm cân từ Idol Hàn giúp giữ dáng

Đối với Jungkook, bánh donut chỉ để… ngửi

Jungkook là thành viên BTS có body thay đổi nhất so với hồi mới debut. HYBE – Công ty chủ quản từng phản đối việc nam thần tượng có cơ bắp ngày càng cuồn cuộn. Vì muốn anh duy trì hình ảnh thư sinh. Nhưng sự phản đối này có vẻ chẳng ích gì, bởi Jungkook đã chăm chỉ tập luyện nên cơ bụng và cánh tay ngày càng săn chắc.

Ngoài ra, Jungkook giảm cân còn bằng cách tập luyện thường xuyên. Idol này cũng từng chia sẻ nhiều phương pháp và bài tập mà mình thực hiện trong các chương trình và buổi chia sẻ với fan.

spot_img
Bài viết liên quan
spot_img

Bài viết nổi bật

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám