12 C
Hanoi
Thứ Hai, 30/01/23
Trang chủTin tức trong ngànhGiảm mỡ bụng bằng Max Thin Nanomax Duo có an toàn không?...

Giảm mỡ bụng bằng Max Thin Nanomax Duo có an toàn không? Hiệu quả không?

Maxthin Nanomax Duo là liệu pháp giảm béo rất được quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc giảm mỡ bụng bằng Maxthin Nanomax Duo có an toàn không, hiệu quả không thì đừng bỏ qua nội dung sau nhé!

Maxthin Nanomax Duo có giảm mỡ bụng được không?

Maxthin Nanomax Duo là liệu pháp giảm béo mới được ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đây là phương pháp giảm béo liệu pháp cao sử dụng nguyên lý tác động enzyme noãn thực vật vào vùng tích mỡ để hóa lỏng mỡ thừa rồi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên.

Dựa vào nguyên lý trên, có thể thấy rằng Maxthin Nanomax Duo hoạt động khá tương tự những cách giảm béo liệu pháp cao khác như laser, cấy tinh chất…Vì vậy, cũng tương tư như các liệu pháp khác, Maxthin Nanomax Duo có thể giảm mỡ vùng. Trong đó bao gồm cả mỡ bụng.

Giảm mỡ bụng Maxthin Nanomax Duo có hiệu quả không?

Maxthin Nanomax Duo có thể giảm mỡ bụng nhưng liệu có hiệu quả không?

Câu trả lời là CÓ. Maxthin Nanomax Duo có thể giúp giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Theo tìm hiểu, Maxthin Nanomax Duo có khả năng giảm 10-50kg sau khi thực hiện.

Giảm mỡ bụng bằng Max Thin Nanomax Duo có an toàn không? Hiệu quả không?
Maxthin Nanomax Duo có khả năng giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi tác động vào vùng mỡ cần giảm, chẳng hạn như vùng bụng, enzyme noãn thực vật Maxthin Nanomax Duo sẽ đi sâu vào các mô mỡ, phá vỡ và chuyển các mô này thành dạng lỏng rồi đưa vào dịch tế bào và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Enzyme này chứa 93 thành phần hủy mỡ cực hiệu quả, bổ sung 40 thành phần mới so với những liệu pháp trước đó như Maxthin Lipo, Maxthin Nanomax. Vì vậy, khả năng hủy mỡ của Maxthin Nanomax Duo còn cao hơn nhiều lần.

Quá trình đào thải sẽ diễn ra mạnh mẽ sau đó trong khoảng 1 tháng, mỡ thừa ở bụng sẽ được đào thải hiệu quả ra ngoài.

Chỉ sau một lần tác động enzyme noãn thực vật, người giảm béo có thể loại bỏ được lượng lớn mỡ thừa. Điều đó có thể khẳng định tính hiệu quả của liệu pháp này.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Không chỉ vậy, Maxthin Nanomax Duo còn sử dụng kết hợp liệu pháp Lazer hyperthermic và nâng cơ Hifem nhằm nâng cao hiệu quả giảm mỡ đến tối đa. Trong đó:

  • Liệu pháp Lazer hyperthermic với nguồn lazer công suất cao, bước sóng 1060nm giúp tiêu hủy tận gốc các mô mỡ cứng đầu nhất còn sót lại sau tác động đào thải của enzyme noãn thực vật.
  • Liệu pháp nâng cơ Hifem sử dụng trí tuệ nhân tạo AI tự động phân tích, tìm kiếm và sử dụng điện từ tạo nên các siêu rung động phá vỡ liên kết bền chặt của tế bào mỡ đa tầng, giúp huỷ mỡ và tạo cơ săn chắc cho các vùng trên cơ thể. Chỉ với 30 phút thực hiện có tác dụng tương đương với 20.000 lần gập bụng hay squat. DNA cá hồi trong Max Thin Nanomax Duo và nhiệt năng của laser 1060nm sẽ sản sinh collagen giúp vùng da sau giảm béo không bị chùng nhão chảy xệ.

Giảm mỡ bụng bằng Maxthin Nanomax Duo có an toàn không?

Giảm mỡ bụng bằng Maxthin Nanomax Duo hiệu quả nhưng có an toàn không?

Giảm mỡ bụng bằng Max Thin Nanomax Duo có an toàn không? Hiệu quả không?
Maxthin Nanomax Duo giảm mỡ bụng có an toàn không?

Tính an toàn của liệu pháp này đã được chứng nhận bởi tiêu chuẩn CE của Liên minh Châu Âu EU cũng như qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Maxthin Nanomax Duo an toàn từ thành phần, kỹ thuật đến quy trình thực hiện:

  • Thành phần enzyme noãn thực vật 100% chiết xuất từ các nguyên liệu và thảo dược tự nhiên được các chuyên gia nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng.
  • Liệu pháp đào thải mỡ theo cơ chế sinh học từ bên trong an toàn và nhẹ nhàng. Không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không đau, không chảy máu, không tác dụng phụ.
  • Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn bộ y tế đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Đến nay, vẫn chưa có ghi nhận nào về giảm béo bụng hay giảm cân với Maxthin Nanomax Duo có tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng và thực hiện giảm mỡ bụng Maxthin Nanomax Duo ở những địa chỉ không uy tín thì chắc chắn sẽ không an toàn, không chỉ không hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay “tiền mất tật mang”.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật